Giới thiệu về PTG - TravelCity

Thành lập năm 1995 tại thành phố Hồ Chí Minh và hiện tại có văn phòng tại Hà nội, Công ty Cổ Phần Phát Thành Giang (PTG) là doanh nghiệp đại lý IATA chuyên thực hiện chức năng đại lý hành khách cho tất cả các Hãng Hàng không hoạt động tại Việt Nam và cung cấp dịch vụ  lữ hành, tổ chức hội thảo sự kiện trong và ngoài nước.

Travel City sở hữu tất cả kinh nghiệm, năng lực và uy tín từ PTG – một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong ngành du lịch Việt Nam: 25 năm kể từ năm 1995. Kinh nghiệm giúp cho PTG và Travel City cùng đội ngũ cực kì chuyên nghiệp của mình tổ chức thành công những chương trình du lịch dù dễ hay khó, dù trong hay ngoài nước.

Hoạt động của PTG/ TravelCity chuyên:

  • Cung cấp vé máy bay tất cả các Hãng Hàng không
  • Điều hành, tổ chức các hành trình tham quan với nhiều chủ đề đặc sắc khác nhau đến nhiều địa danh trong và ngoài nước tại Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi, v...v..
  • Tổ chức và cung cấp hậu cần cho hoạt động M&E - Hội thảo, Hội nghị, Sự kiện,...
  • Cung cấp dịch vụ khách sạn, thuê xe trong và ngoài nước, cũng như các dịch vụ hỗ trợ visa, hộ chiếu, bảo hiểm du lịch, v…v…

PTG rất vinh hạnh & tự hào được công nhận bởi các hiệp hội Hàng Không quốc tế và là đối tác chiến lược hàng đầu của BCD Tập đoàn Quản lý Đi lại hàng đầu & tổ chức sự kiện thế giới.

PTG vinh dự là đối tác độc quyền tại Việt Nam của Tập đoàn Quản lý Đi lại hàng đầu trên thế giới, BCD Travel có mạng lưới tại hơn 100 nước trên thế giới.

Trải qua hơn 25 năm qua, với đội ngũ hiện tại hơn 150 nhân sự sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm và đầy sáng tạo, PTG luôn nỗ lực hết mình và không ngừng phấn đấu để mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giải pháp phù hợp nhất với mọi nhu cầu của quý khách hàng

PTG triển khai hệ thống cung cấp vé máy bay và các sản phẩm khác trực tuyến (Online Booking Tool – OBT) trên máy tính và điện thoại di động nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng muốn chủ động thời gian, được tự chọn chuyến bay, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí.

Ban Điều hành hệ thống OBT xin chân thành cám ơn đã nhận được nhiều ý kiến và đóng góp quý báu của khách hàng, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tin học du lịch và các đối tác đã tham gia và góp ý xây dựng thành công hệ thống OBT này.

Travel City sở hữu tất cả kinh nghiệm, năng lực và uy tín từ PTG – một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong ngành du lịch Việt Nam: 23 năm kể từ năm 1995. Kinh nghiệm giúp cho PTG và Travel City cùng đội ngũ cực kì chuyên nghiệp của mình tổ chức thành công những chương trình du lịch dù dễ hay khó, dù trong hay ngoài nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT THÀNH GIANG

Giấy CNĐKDN: 0300969589 – Ngày cấp: 30/10/1995, được sửa đổi lần thứ 26 ngày 30/08/2017.

Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 60 – 62 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.